Cô Bồ Diễm Thúy – Giáo viên Trường Mầm non Hoa Mai 1

– Chức vụ (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Bí thư

– Năm sinh: 1973

– Quê quán: Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

– Nơi ở: 8/14 khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

– Năm vào ngành:1991

Thành tích đã đạt được:

Cô Bồ Diễm Thúy vào ngành đến nay đã được 32 năm, trong đó 24 năm cô đứng lớp, 8 năm làm cán bộ quản lý. Dù ở cương vị nào cô cũng luôn hoàn thàn xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vai trò giáo viên, cô tham gia thi giáo viên giỏi và đạt giải trong các kì thi giáo viên giỏi, làm đồ dùng đồ chơi cấp thành phố, nhiều đề tài sáng kiến của cô được áp dụng có hiệu quả trong ngành. Bản thân cô liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở liên tục 13 năm liền, được UBND tỉnh tặng 4 bằng khen. Năm 2019 cô được Thủ Tướng Chính phủ tặng Bằng khen; năm 2020 được chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen “Đạt thành tích trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020”. Ngoài ra, cô còn được UBND thành phố Thuận An và Phòng giáo dục tặng nhiều giấy khen trong các phong trào thi đua do công đoàn và ngành phát động. Những năm qua, cô có 12 sáng kiến đạt cấp Thành phố, 4 sáng kiến đạt cấp tỉnh. Cô còn được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” và “Vì sự nghiệp giáo dục”. Cuối năm học cô luôn được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Gương sáng giáo viên:

Là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cô Bồ Diễm Thúy luôn gương mẫu đi đầu, có trách nhiệm cao trong công việc. Cô luôn sáng tạo, linh hoạt đổi mới hình thức tổ chức dạy và học trong nhà trường.

Nói về cô Bồ Diễm Thúy trong quá trình công tác, cô luôn được mọi người yêu mếm vì tính tình hiền lành chân chất, sống giản dị, hòa đồng với mọi người xung quanh. Đã 32 năm gắn bó trong nghề cô luôn được phụ huynh, học sinh và đồng nghiệp quý mếm. Là người cán bộ quản lý cô hết lòng tận tụy với công việc, với tinh thần trách nhiệm cao, cô luôn đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của trường. Điển hình nhất là khi dịch COVID – 19 bùng phát, cô đã tham gia Đội tình nguyện viên đi chống dịch cùng với đồng nghiệp. Cô là tấm gương sáng để cho đồng nghiệp học tập, rèn luyện. Những đóng góp của cô đã đem lại nhiều thành tích cao cho tập thể các đơn vị mà cô công tác trong nhiều năm qua.